Sản phẩm được sản xuất từ 2 thành phần chính là Curcumin và Enzyme Bromelain vẫn giữ nguyên tác dụng của từng tinh chất; đồng thời có tác dụng cộng hưởng (bromelain ngăn chặn quá trình chuyển hóa curcumin thành Tetrahydrocurcumin và Hexahydrocurcumin hoạt tính kém, tăng thời gian lưu curcumin trong ruột non dẫn đến tăng hấp thụ và tăng sinh khả dụng của curcumin tới 100 lần).
- Sản phẩm đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP số 1147/2013/ATTP-XNCB.
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TINH NGHỆ+ENZYM DỨA BROCURMA C-B
- Sản phẩm được sản xuất từ 2 thành phần chính là Curcumin và Enzyme Bromelain
- Thành phần chính: + Curcumin: 25%
+ Bromelain: 4%
- Tác dụng:
+ Tăng sức đề kháng của cơ thể
+ Bổ máu, làm đẹp da (hết mụn nhọt)
+ Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, đại tràng, viêm khớp ung thư vú, u phụ nữ, ung thư phổi, gan…
+ Hỗ trợ làm liền vết thương, va chạm thể thao
+ Ngoài ra còn có tác dụng giải rượu, tiêu độc
HỆ THỐNG MÁY MÓC THIẾT BỊ SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BROCURMA C-B
Máy nghiền Curcumin
Máy trộn tang quay sản phẩm công suất lớn
Máy đóng viên nang tự động ACF-50 HDSD công suất 35.000 - 40.000 viên/giờ
Hệ thống nhà xưởng sản xuất thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 000236/2018/ATTP-CNĐK
Sản phẩm đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP số 23540/2016/ATTP-XNCB
Giám đốc Công ty TNHH XNK hóa sinh dược và thiết bị khoa học công nghệ nhận giải thưởng " Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017"
Sản phẩm Brocurma C-B đã vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam” TOP 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam tại QĐ số: 107/2017-KHKH/CNTH, ngày 10-07-2017
Sản phẩm Brocurma C-B đã vinh dự được nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng của Hiệp hội TPCN Việt Nam ngày 08-01-2017, Số đăng ký 59..2369/VAFF